Vệ sinh hồ bơi

Vệ sinh hồ bơi

dich vu ve sinh be boi

Bơi lội là môn thể thao lành mạnh, giúp cơ thể bạn giải tỏa căng thẳng, đem lại tinh thần sảng khoái sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bơi cũng giúp cơ thể cân đối và khỏe mạnh hơn. Vì vậy bạn nên chọn những hồ bơi thường xuyên được làm sạch, sử dụng vệ sinh hồ bơi để hồ bơi luôn sạch sẽ, đem lại tinh thần thoải mái cho Quý khách.

Vì bể bơi, bể nước sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các loại ký sinh trùng gây bệnh, cặn lắng và rong rêu bám vào đáy và thành bể, gây trơn trượt, làm vẩn đục nước hồ bơi. Do vậy việc vệ sinh bể bơi phải được thực hiện thường xuyên và nghiêm ngặt để duy trì chất lượng nguồn nước và giảm thiểu các bệnh về da cho người sử dụng do vi trùng, vi khuẩn lây lan.

Vệ sinh công nghiệp Bluesky cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ vệ sinh hồ bơi để bạn luôn an tâm sử dụng bể bơi hoặc bể nước. Vệ sinh bể bơi được thực hiện theo quy trình với những máy móc hiện đại: loại bỏ các chất ô nhiễm, dung vợt vớt xác lá cây và rác,…khử trùng bằng shock Clo để loại bỏ vi sinh vật gây ô nhiễm nguồn nước và rêu , tảo bám xung quanh mặt bể bơi, bể nước; dùng máy hút bụi chuyên dụng cho bể bơi để hút và làm sạch các cặn bẩn dưới đáy bể bơi, bể nước; lọc nước, vệ sinh và thường xuyên kiểm tra nước độ PH và nồng độ Clo trong nước bể bơi, kiểm tra mực nước trong bể bơi sau khi không còn người bơi. Cọ rửa bể bơi hàng tuần, chạy hệ thống lọc nước,…

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình dịch vụ vệ sinh hồ  bơi, bể nước của công ty bầu trời xanh 

Ngoài ra công ty Bầu Trời Xanh còn có dịch vụ như sau: 

  • dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 
  • dịch vu vệ sinh nhà cửa
  • dịch vụ chà sàn 
  • dịch vụ giặt thảm 
  • dịch vụ vệ sinh hằng ngày…
Vệ sinh hồ bơi

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN BẦU TRỜI XANH

Địa chỉ: 330A /2 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: (028) 35161676 - Fax: (028) 35161676

Hotline: 0932 198 395

Email: vesinhbautroixanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepbluesky.com.vn

0932 198 395