Mẹo vệ sinh nhà bếp cực hay với quả chanh

vesinhnhabep

 

Quả chanh tươi không chỉ là nước uống tốt với sức khỏe mà còn có tác dụng bất ngờ trong việc vệ sinh nhà bếp. Công ty vệ sinh Bluesky chia sẻ những tác dụng và cách vệ sinh nhà bếp của bạn sạch sẽ chỉ bằng quả chanh tươi.

Tẩy rửa bồn rửa chén bát

Chỉ cần nước cốt chanh và muối, bạn tạo thành dung dịch tẩy rửa tuyểt vời. Để làm sạch dầu mỡ, vết bẩn khác bám lâu ngày trên bồn rửa chén bát, bạn chỉ cần cho miếng bọt biển hoặc giẻ sạch nhúng vào hỗn hợp trên vào bền mặt trong và bề mặt khu vực bồn rửa, sau đó rửa lại bằng nước. Dung dịch hỗn hợp này cũng giúp bạn tẩy sạch những vết bẩn gỉ bám trên bồn rửa lâu ngày.

Vệ sinh bếp lò và những vết bẩn khác bám ngoài thành bếp

Bếp lò thường xuyên bị bẩn bởi dầu mỡ, các đồ ăn bắn ra ngoài. Nếu bạn chỉ lau chùi thông thường khó có thể sạch và sáng bóng bếp lò của bạn. Với một hỗn hợp nước, nước cốt chanh và bột nở tạo thành một dung dịch tẩy rửa vệ sinh hoàn hảo cho bạn.Bạn dùng hỗn hợp trên thoa đều lên bề mặt của bếp lò và những nơi vết bẩn khác sau đó rừa sạch lại bằng nước.

Khử mùi thớt

Dù là thớt gỗ hay thớt nhựa, khi thái thức ăn và các gia vị khác nhau như hành, tỏi, gừng, … sẽ để lại mùi rất lâu và lây sang các đồ ăn khác. Để khử sạch mùi thớt, bạn chỉ cần thoa đều nước chanh lên bề mặt của thớt, lau chùi vài lần và dùng nửa quả chanh, chà xát vài lần trên bề mặt thớt, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ bất ngờ với tác dụng khử mùi của quả chanh trên thớt
Hết nước rửa bát
Khi hết nước rửa bát, bạn đừng lo bởi bạn có thể thay thế nước rửa bát bằng dung dịch: chanh tươi và baking soda. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần bổ đôi quả chanh, rắc một ít baking soda lên trên và cọ rửa chén đĩa. Miếng chanh đã thay công dụng của chiếc giẻ rửa bát. Bát đĩa vừa sạch sẽ, lại có mùi thơm thoang thoảng của chanh.
Mẹo vệ sinh nhà bếp cực hay với quả chanh

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN BẦU TRỜI XANH

Địa chỉ: 330A /2 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: (028) 35161676 - Fax: (028) 35161676

Hotline: 0932 198 395

Email: vesinhbautroixanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepbluesky.com.vn

0932 198 395