Dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ

Công ty  Bầu Trời Xanh cung cấp các gói dịch vụ cắt cỏ, phát hoang tại TP HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI & LONG AN…

Khi điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về đời sống tinh thần sẽ được nâng cao, bên cạnh những hoạt động giải trí bình thường thì việc tìm về với thiên nhiên cây cảnh, cây xanh là một thú vui tao nhã giúp quý khách quên đi mọi phiền lo trong cuốc sống với bộn bề công việc.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Bầu Trời Xanh sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về cỏ dại, cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh, chăm sóc và cải tạo cảnh quan sân vườn đẹp. Với dịch vụ cung cấp giá rẻ đi cùng với chất lượng nhất chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng có được một không gian sân vườn thật như ý.

– Cắt cỏ: Cắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

dịch vụ cắt cỏ

– Phát hoang: Phát hoang khu dân cư, phát hoang khuôn viên nhà ở, đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang Cỏ cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi gồm: Cắt cỏ, thu gom, vận chuyển, phun thuốc diệt cỏ, xữ lý cỏ tận gốc.. tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng.

dịch vụ cắt cỏ

Hiện tại, Bầu Trời Xanh  nhận cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ theo tháng. Với việc đa dạng hóa các loại công cụ máy móc chuyên dụng, và kinh nghiệm thi công cắt cỏ phát hoang cho một số Khu công nghiệp, khu dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP HCM và Bình Dương, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư về việc đảm bảo thời gian làm việc cũng như tính thẫm mỹ của công trình. Việc trang bị máy móc giúp Bầu Trời Xanh tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, nhân công tới mức tối đa do vậy mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.

dịch vụ cắt cỏ

Tại sao chon dịch vụ cắt cỏ Bầu Trời Xanh ?

Đơn giản vì chúng tôi có đủ nhân công, có đủ máy móc cần thiết và luôn sẳn sàng thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932 198 395
Bộ phận: Tư vấn & Chăm sóc khách hàng

Một số dịch vụ khác: 

  • dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • dịch vụ vệ nhà xưởng
  • dịch vụ giặt thảm vả ghế sofa
  • dịch vụ đánh bóng đá marble vả granit
  • dịch vụ phủ bóng sàn bê tông 

 

 

Dịch vụ cắt cỏ

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN BẦU TRỜI XANH

Địa chỉ: 330A /2 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: (028) 35161676 - Fax: (028) 35161676

Hotline: 0932 198 395

Email: vesinhbautroixanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepbluesky.com.vn

0932 198 395